MITSUBISHI SATSCO

1A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

SUV full-size Mitsubishi Pajero hồi sinh với thiết kế hấp dẫn?

Vĩnh XD
Chuyên Mục
Bài viết mới
Đánh giá Xpander Premium 2024: mẫu xe MPV thực dụng nhất Việt Nam
Mivec - Công nghệ van biến thiên độc quyền của Mitsubishi
Tìm hiểu hệ thống điều hòa trên ô tô: nguyên lý và cấu tạo, hoạt động
Hệ thống làm mát trên ô tô
Tìm hiểu các hệ thống dẫn động trên ô tô
Tìm hiểu nguyên lý và hoạt động Hệ thống Cân bằng Điện tử trên Ô tô - ESP

Mitsubishi Pajero (còn có tên là Montero hoặc Shogun ở một số thị trường) có thể sẽ được đưa trở lại đường đua SUV full-size để đấu với những chiếc SUV mạnh mẽ và to lớn đến từ Toyota và Lexus.

Mitsubishi Pajero đã trải qua 4 thế hệ trước khi bị ngừng sản xuất vì doanh số sụt giảm trầm trọng. Lý do là mẫu xe này bị chính nhà sản xuất bỏ lơ vì hãng quá bận rộn với những dòng sản phẩm khác.

Dù bị tạm dừng sản xuất nhưng Pajero luôn là huyền thoại đối với những người đam mê SUV. Sự vắng mặt của Pajero cũng khiến người anh em họ Nissan Patrol / Armada có nhiều áp lực hơn khi phải đấu với những chiếc SUV cỡ lớn của Toyota và Lexus.

Chính vì vậy, nhiều người cho rằng Mitsubishi Pajero sẽ sớm được hồi sinh với thế hệ thứ 5 hoàn toàn lột xác về thiết kế lẫn hệ truyền động.

Dựa theo thông tin này, một nghệ sỹ kỹ thuật số đã tạo ra chiếc Mitsubishi Pajero tiếp theo. Theo đó, chiếc SUV cỡ lớn sẽ có mặt tiền phong cách giống những chiếc Mitsubishi mới nhất hiện nay, ví dụ như Outlander 2022.

Phần hông xe được thiết kế mạnh mẽ trông khá giống với Nissan Patrol / Armada, điều này là hợp lý vì hai mẫu xe này có chung nền tảng kiến trúc.

Liên hệ
Thiết Kế Web Ô tô Bởi Vĩnh XD