MITSUBISHI SATSCO

1A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Mitsubishi ra mắt Pajero Sport mới tại thị trường Việt Nam

thong
Chuyên Mục
Bài viết mới
Đánh giá Xpander Premium 2024: mẫu xe MPV thực dụng nhất Việt Nam
Mivec - Công nghệ van biến thiên độc quyền của Mitsubishi
Tìm hiểu hệ thống điều hòa trên ô tô: nguyên lý và cấu tạo, hoạt động
Hệ thống làm mát trên ô tô
Tìm hiểu các hệ thống dẫn động trên ô tô
Tìm hiểu nguyên lý và hoạt động Hệ thống Cân bằng Điện tử trên Ô tô - ESP

Mitsubishi Pajero Sport 2023 phiên bản 2 tông màu mới đã ra mắt và được bán tại thị trường Việt Nam với nhiều thay đổi về ngoại thất, trang bị an toàn và màu sắc. Trong khi đó, nội thất và động cơ xe được giữ nguyên so với phiên bản trước đó.
Mitsubishi ra mắt Pajero Sport mới tại thị trường Việt Nam

Đặc biệt, Mitsubishi bổ sung màu mới cho bảng xe đầu bảng của mình là màu Đỏ, và các chi tiết như mâm xe, cản trước, sau, mặt ca lăng được sơn đen tương tự như các phiên bản màu còn lại

Xe vẫn dùng động cơ Diesel MIVEC 2.4L đi kèm hộp số tự động 8 cấp cho công suất ực đại 181PS, trang thiết bị an toàn vẫn giống như phiên bản cũ, tuy nhiên có thêm hệ thống dẫn đường Navigation.
Mitsubishi Pajero Sport được trang bị hệ thống dẫn động 2 cầu trứ danh Super Select 4WD II, chuyển cầu bằng nút xoay tiện lợi (điều kiển bằng điện tử) thật sự hữu ích trong mọi điều kiện di chuyển và vượt địa hình. Xe có 4 chế độ di chuyển ở các địa hình sỏi, cát, bùn lầy, đá, kết hợp với tính năng hỗ trợ đổ đèo.
Hệ thống an toàn của Mitsubsihi Pajero Sport gồm có:
– TRANG BỊ 7 TÚI KHÍ​
Bao gồm: 2 túi khí trước, 2 túi khí bên, 2 túi khí rèm và 1 túi khí đầu gối, bảo vệ người lái và hành khách tối đa, giảm thiểu chấn thương khi có va chạm.​
– HỆ THỐNG CẢNH BÁO VÀ GIẢM THIỂU VA CHẠM PHÍA TRƯỚC (FCM) (*)
Bằng cách sử dụng cảm biến radar, hệ thống FCM có thể phát hiện các vật cản phía trước xe để đưa ra cảnh báo và hỗ trợ tăng cường lực phanh hoặc phanh tự động nhằm giảm thiểu thiệt hại trong trường hợp có va chạm không thể tránh khỏi.

– HỆ THỐNG KIỂM SOÁT HÀNH TRÌNH THÍCH ỨNG (ACC)
Hệ thống cho phép người lái thiết lập và giúp xe duy trì vận hành ở tốc độ đã được lựa chọn mà không cần phải tác động lên bàn đạp ga. Đồng thời hệ thống sẽ tự động điều chỉnh vận tốc để duy trì khoảng cách với phương tiện phía trước với 3 mức tùy chọn: xa, gần, trung bình.
– CẢM BIẾN GÓC & HỆ THỐNG CẢNH BÁO PHƯƠNG TIỆN CẮT NGANG KHI LÙI XE
Nếu hệ thống phát hiện có phương tiện đến gần khi lùi xe, thông tin cảnh báo sẽ xuất hiện trên màn hình hiển thị đa thông tin, âm thanh cảnh báo sẽ phát ra và đèn hiển thị trên gương chiếu hậu sẽ nhấp nháy giúp cảnh báo an toàn cho người lái.
– HỆ THỐNG CHỐNG TĂNG TỐC NGOÀI Ý MUỐN (UMS)
Khi người lái chuyển cần số sang vị trí “D” hoặc “R” và hệ thống phát hiện có vật cản phía trước/sau trong phạm vi 4m, hệ thống sẽ hoạt động bằng cách phát ra âm thanh cảnh báo đồng thời ngắt công suất đầu ra động cơ để giảm thiểu nguy cơ va chạm.
– HỆ THỐNG CẢNH BÁO ĐIỂM MÙ (BSW) VÀ HỖ TRỢ CHUYỂN LÀN ĐƯỜNG (LCA)
Hệ thống sử dụng các cảm biến để phát hiện các phương tiện nằm trong vùng điểm mù của xe ở bên trái hoặc bên phải. Khi phát hiện có phương tiện nằm trong điểm mù ở phía nào, cảnh báo sẽ xuất hiện trên gương chiếu hậu ở phía đó.
– PHANH TAY ĐIỆN TỬ & GIỮ PHANH TỰ ĐỘNG
Khi chuyển cần số về vị trí “P”, hệ thống sẽ tự động kéo phanh và hệ thống sẽ nhả phanh khi cần số chuyển sang các số khác.
Hệ thống cũng tự động kéo phanh khi nhận thấy xe dừng hơn 10 phút nếu chế độ
“Giữ phanh tự động” được bật.​

Giá niêm yết vẫn ở mức 1.130.000.000 triệu đồng cho phiên bản 4×2 AT và 1.365.000.000 cho phiên bản 4×4 AT. Ngoài ra, quý khách hàng mua xe trong tháng 11/2023 sẽ nhận thêm chương trình khuyến mãi bao gồm hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ và 1 năm bảo hiểm thân xe.
Tham khảo giá xe tại : https://mitsubishi-tphcm3s.com/bang-gia-xe/
Fan Page: https://www.facebook.com/profile.php?id=100067568653389

Liên hệ
Thiết Kế Web Ô tô Bởi Vĩnh XD